2012, ജൂലൈ 13, വെള്ളിയാഴ്‌ച

സ്രാവ് മുളകിട്ടത്‌


1.സ്രാവ് കഴുകി വൃത്തിയാക്കിയത്                                         - 250 ഗ്രാം
2.ചുവന്നുള്ളി( ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് )                                - 8  എണ്ണം 
   പച്ചമുളക്  നെടുകെ കീറിയത്                                            -4  എണ്ണം
   ഇഞ്ചി  ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്                                      - ചെറിയ കഷ്ണം
   കറിവേപ്പില                                                                        - 2 തണ്ട്
   കുടംപുളി                                                                              - 2  എണ്ണം ടത്തരം
   വെളിച്ചെണ്ണ                                                                        - ഒന്നര ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
3.മുളകുപൊടി                                                                         - 2 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
   മല്ലിപൊടി                                                                           - അര ടീസ്പൂണ്‍
   മഞ്ഞള്‍പൊടി                                                                    -1 ടീസ്പൂണ്‍
   ഉപ്പ്                                                                                      -ആവശ്യത്തിന്
4.വെള്ളം                                                                                -മീന്‍ വേവാന്‍ ആവശ്യമായത് 

                                               


തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
ഒരു ചട്ടിയില്‍ ഒന്ന് മുതല്‍ മൂന്ന് വരെയുള്ള ചേരുവകള്‍ ചേര്‍ത്ത് നന്നായി തിരുമ്മി പത്ത് മിനിറ്റ് വെക്കുക. അതിനുശേഷം ആവശ്യമായ വെള്ളം ചേര്‍ത്ത് വേവിക്കുക. മീന്‍ വെന്ത് നന്നായി കുറുകി കഴിയുമ്പോള്‍ അല്‍പ്പം വെളിച്ചെണ്ണ ഒഴിച്ച്  അടുപ്പില്‍ നിന്ന് വാങ്ങി ഉപയോഗിക്കാം .



1 അഭിപ്രായം: